Dịch sách

Công ty Dịch thuật GLOBALLOTUS với đội ngũ dịch giả nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch sách, với thể loại sách khác nhau trên mọi lĩnh vực tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Sách là gì?

Sách là nơi chứa đựng các giá trị tri thức và văn hóa tinh thần của nhân loại. Được lưu giữ từ nhiều thời đại, truyền bá tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Sách là một sản phẩm của xã hội, là một công cụ để tích lũy, lưu trữ giá trị thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật, ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ (chữ viết, hình ảnh, ký hiệu,…) của mỗi quốc gia, dân tộc khác nhau trên thế giới. Có thể nói sách chính là lịch sử và cũng là tương lai.

Có nhiều loại sách như: Sách văn học, sách khoa học, sách tài liệu chuyên ngành, sách thiên văn,…

Lợi ích của việc đọc sách

Đọc sách mang lại vô vàn lợi ích thiết thực, ngoài việc trau dồi thêm kiến thức cho bản thân, tiếp thu văn hóa trên thế giới. Đọc sách còn giúp ta cải thiện khả năng tập trung, tăng cường khả năng tư duy, phân tích, sáng tạo, củng cố vốn từ qua đó cải thiện cách hành văn… và cuối cùng sách giúp ta hoàn thiện nhân cách.

Dịch thuật sách chuyên nghiệp

Sách mở ra kho tàng tri thức vô giá của nhân loại bởi đội ngũ dịch giả hàng đầu tại Việt Nam và hàng ngàn cộng tác viên trẻ, yêu sách có trình độ chuyên môn cao, mong muốn được cống hiến cho nghề dịch sách. Với mong ước được mang cả thế giới trao vào đôi bàn tay bạn, dịch thuật GLOBALLOTUS xin cung cấp các dịch vụ dịch thuật sách chuyên nghiệp đa ngôn ngữ như:

– Dịch thuật sách tiếng Anh
– Dịch thuật sách tiếng Pháp
– Dịch thuật sách tiếng Trung
– Dịch thuật sách tiếng Đức
– Dịch thuật sách tiếng Nga…

Dịch thuật sách là một công việc không hề đơn giản, nếu không muốn nói là khó khăn! Công việc này đòi hỏi thời gian và tâm huyết. Trước hết phải kể đến khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo, khả năng sử dụng tiếng Việt chuẩn xác và linh hoạt, cùng sự am hiểu kiến thức nhiều mặt: xã hội, khoa học, lịch sử, văn hóa, con người… Với tất cả những yêu cầu đặc thù kể trên, trách nhiệm của dịch giả vẫn là lớn nhất.

Dịch thuật sách đa chuyên ngành

Tại Dịch thuật GLOBALLOTUS dịch giả chúng tôi luôn nắm rõ điều này và tuân thủ nguyên tắc nghề nghiệp sẽ chỉ đảm nhận những dự án Dịch thuật sách mà mình thực sự am hiểu về chuyên môn và thể loại cũng như có kinh nghiệm xử lý bố cục nội dung của tác phẩm đó. Dịch thuật GLOBALLOTUS nhận dịch thuật sách với các thể loại chuyên ngành sau:

Dịch sách Văn học – Tiểu thuyết

Dịch sách Kinh tế

Dịch sách Chính trị – Triết học

Dịch sách Công nghệ thông tin

Dịch sách Y – Dược

Dịch sách Lịch sử – Địa Lý

Dịch sách Giáo khoa-Tham khảo

Dịch sách Luật

Và nhận dịch các lĩnh vực sách khác như:

Dịch sách Khoa học và ứng dụng

Dịch sách Kiến trúc – Xây dựng

Dịch sách Quân sự

Dịch sách Thường thức nghệ thuật và du lịch

Dịch sách truyện dành cho thiếu nhi

Dịch sách Tâm lý – Thần học

Dịch sách Kinh thánh

………………………………..

Với phương châm ” giữ chữ tín như giữ gìn mạng sống ” Dịch thuật GLOBALLOTUS luôn dùng hết tâm sức để phát triển và hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ của mình. Đảm bảo chất lượng, thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi dự án Dịch thuật sách mà chúng tôi tham gia dịch. Rất mong muốn và tin tưởng sẽ nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí.v.v… trong và ngoài nước đang có nhu cầu đối tác. Trân trọng.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 126 997 (Zalo/Viber)
Inbox fanpage