Dịch thuật công chứng

Bạn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, quy trình làm việc chuyên nghiệp? Cùng tham khảo bài viết sau để có thêm lựa chọn lý tưởng cho mình nhé!

Dịch thuật Global Lotus đơn vị dịch thuật công chứng hàng đầu Việt Nam

Dịch thuật công chứng trở thành một trong những dịch vụ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phát triển xã hội, đặc biệt là hỗ trợ đắc lực giải quyết các vấn đề hồ sơ nước ngoài. Giữa hàng ngàn đơn vị cùng cạnh tranh trong lĩnh vực này, bạn nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín, dịch vụ tốt? Cùng tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Dịch thuật Global Lotus – đơn vị dịch thuật công chứng số 1 tại Việt Nam

Dịch thuật Global Lotus được đánh là giá một trong những đơn vị công chứng dịch thuật hàng đầu cả nước do sở hữu nhiều chính sách, chế độ tuyệt vời. Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi như một giải pháp hoàn hảo giải quyết mọi thủ tục liên quan đến dịch thuật.

Sở hữu đội ngũ có trình độ chuyên môn cao

Phiên dịch viên, dịch thuật viên tại công ty chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có tối thiểu bằng tốt nghiệp cử nhân ngôn ngữ cũng như từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của Global Lotus chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Chất lượng bản dịch tốt, tính chính xác cao

Theo đánh giá chung của khách hàng, chất lượng các bản dịch thuật từ đơn giản đến chuyên ngành do Global Lotus thực hiện đều rất tốt, sát với ngôn ngữ gốc. Đặc biệt, các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu đa ngôn ngữ, các dịch thuật viên của chúng tôi đều hoàn thiện với tỷ lệ chính xác cực cao, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Vì thế, ngày càng nhiều những cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng giao cho chúng tôi những hồ sơ thầu, sách kỹ thuật khó để dịch thuật.

Thời gian trả tài liệu nhanh, đúng hẹn

Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện hồ sơ dịch thuật theo đúng lịch hẹn để quý khách hàng không bị lỡ kế hoạch công việc. Đó là uy tín mà chúng tôi tạo dựng thay cho lời cảm ơn tới quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi giữa hàng ngàn cơ sở trên khắp cả nước.

Chi phí dịch thuật, công chứng, hợp lý

Ngoài, chất lượng dịch vụ tốt thì chi phí cũng là yếu tố giữ chân nhiều khách hàng thân thiết và thu hút khách hàng mới mà Global Lotus áp dụng. Chúng tôi có những khung giá cố định ứng với từng loại hồ sơ, giấy tờ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được chi phí đồng thời giúp công ty minh bạch và trung thực trong khoản báo giá.

Quy trình dịch công chứng chuyên nghiệp tại Global Lotus

Dịch thuật Global Lotus áp dụng quy trình dịch thuật công chứng khắt khe để đảm bảo chất lượng bản dịch tốt và hoàn thiện nhanh chóng trong thời gian hợp lý.

Tiếp nhận dự án

Khi nhận được dự án từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển qua cho đội ngũ chuyên gia thẩm định để phân loại và đánh giá mức độ khó dễ nhằm báo giá hợp lý nhất.

Phân tích tài liệu

Mỗi tài liệu sẽ thuộc một lĩnh vực chuyên sâu riêng do từng dịch thuật viên phụ trách. Nếu quý khách cần gấp, chúng tôi sẽ tập trung nhân lực để hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết bàn giao trước đó.

Dịch ngữ

Các chuyên viên dịch ngữ của chúng tôi sẽ nhận dự án để thực hiện theo kế hoạch của giám đốc dự án. Người dịch sẽ phải hoàn thành bản dịch rồi bàn giao lại cho người quản lý dự án.

Khách hàng nhận xét

Sau khi hoàn thiện sơ bộ, chúng tôi sẽ gửi qua cho khách hàng nhận xét. Nếu có phản hồi cần phải chỉnh sửa về nội dung hoặc cách trình bày thì chúng tôi sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp.

Nghiệm thu

Nhóm xuất bản sẽ rà soát, kiểm tra chắc chắn một lần cuối cùng bản dịch thuật. Sau đó sẽ định dạng lại bản dịch cho phù hợp với hình thức, sắc thái văn hóa của tài liệu gốc.

Chuyển qua bộ phận công chứng

Sau khi hoàn thiện bản dịch thuật, bộ phận công chứng sẽ tiếp nhận tài liệu để tiến hành công chứng. Sau đó, bản dịch có giá trị pháp lý sẽ được chuyển trả tới tận tay khách hàng. Hiện nay, dịch thuật Global Lotus có dịch vụ chuyển phát tài liệu tại nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng ở xa, không có nhiều thời gian tới tận văn phòng.

Nhận phản hồi từ phía khách hàng

Mọi đóng góp ý kiến của khách hàng đều là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn dịch vụ của mình. Global Lotus trân trọng mọi ý kiến đó dù là tích cực hay tiêu cực. Bới chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của mình là hết lòng phục vụ và mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách. Với quy trình trên, mọi bản dịch thuật do Global Lotus thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ và chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu du học, giấy tờ cá nhân, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều tin hay mỗi ngày. Đến với dịch vụ dịch thuật công chứng Global Lotus. Bạn sẽ chẳng cần mất công đi đến các văn phòng tư pháp, không mất thời gian đợi chờ lâu. Bạn chỉ cần ở nhà và văn phòng, chúng tôi sẽ dịch thuật công chứng nhanh nhất, giá rẻ nhất và mang đến tận nơi cho bạn. Với dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay, bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và công sức.

Vì sao cần dịch thuật công chứng? Và Tầm quan trọng của công ty dịch thuật uy tín

Dịch thuật công chứng  là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc  có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp). Những cá nhân, tổ chức ra nước ngoài công tác hoặc làm việc, học tập, du lịch, định cư, hợp tác làm ăn  đều cần phải có những giấy tờ pháp lý được công chứng xác thực. Và tất nhiên đều phải qua quá trình dịch rồi công chứng hợp pháp. Tùy thuộc quốc gia mà bạn đến mà dịch thuật công chứng cần  chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Nga, Đức,Mỹ ... Ngược lại, đối với những cá nhân hay tổ chức nước ngoài. Muốn tiến nhập vào Việt Nam đầu tư thì cũng phải trải qua quá trình dịch thuật giấy tờ rồi công chứng hợp pháp tương tự vậy. Do đó dịch thuật  công chứng  là một phần quan trọng không thể lược bỏ trong xã hội hiện nay

Dịch thuật công chứng Global Lotus - Dịch thuật công chứng uy tín số 1 Hà Nội

Đến với dịch vụ dịch công chứng Global Lotus, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi vì, bạn sẽ không tìm được đơn vị nào có nhiều tiêu chí phục vụ như chúng tôi:
 • Giao miễn phí tài liệu trong nội thành Hà Nội, thanh toán sau khi nhận tài liệu.
 • Dịch thuật và công chứng nhanh nhất, dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày (có thể sau 1-2 giờ nếu khách hàng yêu cầu).
 • Giá rẻ hơn thị trường 20-30%. Dịch vụ dịch thuật công chứng rẻ nhất ở Hà Nội. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng tại đây: Bảng giá dịch thuật công chứng
 • Dịch và công chứng không cần bản gốc, chỉ cần gửi file scan.
 • Dịch được hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới, đặc biệt là các ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp.
 • Dịch thuật công chứng được tất cả các loại văn bản từ hộ chiếu, giấy khai sinh … đến các loại hồ sơ, đăng ký hộ khẩu.
 • Dịch chuẩn, chính xác và sát nghĩa nội dung nhất với tất cả các ngành lĩnh vực.
 • Phục Vụ 24/24h, suốt 365 ngày kể cả ngày Nghỉ, Lễ.
Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi theo số điện thoại sau: 0909 126 997  .  Để được dịch công chứng nhanh và lấy ngay .

Dịch công chứng lấy ngay

Với phương châm dịch thuật công chứng “Nhanh chóng – Chính xác - Tiết kiệm”. Chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn của bạn khi đi dịch thuật. Chúng tôi nhận dịch công chứng lấy ngay với các hợp đồng thương mại, đăng ký kết hôn, học bạ, các tài liệu văn bản nước ngoài... Với chính xác 100 % nội dung so với bản gốc. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và vô cùng linh hoạt, chúng tôi đảm bảo tốc độ và tiến trình dịch thuật nhanh nhất. Với hơn 50 nhân viên lâu năm đầy kinh nghiệm và hơn 200 cộng tác viên có trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ, từng đi du học, định cư lâu năm ở nước ngoài. Là văn phòng dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội.

Dịch chuẩn hơn 50 ngôn ngữ :

 • Dịch công chứng tiếng Anh nhanh,chuẩn.
 • Dịch  công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh,chuẩn.
 • Dịch công chứng tiếng Trung Quốc nhanh,chuẩn.
 • Dịch công chứng tiếng Nhật Bản nhanh,chuẩn.
 • Dịch công chứng tiếng Pháp nhanh,chuẩn.
 • Dịch công chứng tiếng Đức nhanh,chuẩn.
 • Dịch công chứng tiếng Nga nhanh,chuẩn.
 • Dịch công chứng tiếng Thụy Điển nhanh,chuẩn.

Dịch thuật công chứng các loại văn bản, tài liệu, giấy tờ :

 • Dịch thuật công chứng giấy tờ nhân thân: CMND, Hộ khẩu, ĐKKH, LLTP...
 • Dịch công chứng ĐKKD, Báo cáo tài chính...
 • Dịch công chứng các loại hồ sơ
 • Dịch công chứng sổ bảo hiểm xã hội.
 • Dịch công chứng các loại bằng cấp.
 • Dịch công chứng tất cả các chuyên ngành.
 • Dịch công chứng chứng chỉ tiếng nước ngoài.

Bạn sẽ nhận được những bản dịch công chứng chính xác, nhanh nhất và rẻ nhất nếu bạn gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo sđt: 0909 126 997 

Dịch thuật Global Lotus là địa chỉ dịch công chứng uy tín số 1 tại TPHCM, Hà Nội.

Chúng tôi nhận dịch công chứng cho tất cả các quận, huyện trong nội thành TPHCM, Hà Nội:
 • Dịch công chứng quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Phú Nhuận
 • Dịch công chứng TP Thủ Đức,
 • Dịch công chứng quận Hoàn Kiếm.
 • Dịch công chứng quận Ba Đình.
 • Dịch công chứng quận Hoàng Mai.
 • Dịch công chứng quận Cầu Giấy.
 • Dịch công chứng quận Từ Liêm.
 • Dịch công chứng quận Hai Bà Trưng.
 • Dịch công chứng quận Đống Đa.
 • Dịch công chứng quận Hà Đông.
Công ty chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đặt đạo đức nghề nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Với phương châm uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng và giá thành tốt nhất. Dịch thuật Global Lotus xin cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chúng tôi !

Recent News