Dịch thuật sách chuyên ngành cơ khí

Công ty dịch thuật GLOBALLOTUS nhận dịch thuật sách chuyên ngành cơ khí đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật,… Cam kết dịch sát nghĩa, đúng, chính xác với chuyên ngành nhất.

Dịch thuật sách chuyên ngành cơ khí

Cơ khí là một ngành khoa học, chuyên nghiên cứu và ứng dụng các khí cụ, các nguyên lý, định nghĩa cơ học mang tính công nghệ vào các quá trình sản xuất nhằm nâng cao năng suất và phương pháp công nghệ gia công kim loại, hợp kim để chế tạo các chi tiết máy hoặc kết cấu máy giảm thiểu đến mức tối ưu về thời gian và hao hụt trong các quá trình sản xuất.

Việc dịch thuật sách chuyên ngành cơ khí là một công việc thực sự khó khăn, đòi hỏi tính chuyên ngành cao. Đặc biệt là các thuật ngữ kỹ thuật, chi tiết máy, quy trình chế tạo và vận hành các thiết bị cơ khí… Hơn nữa lại là dịch sách, một chủ thể cần thống nhất về nội dung với số trang có thể lên tới hàng ngàn. Người dịch không những phải có một trình độ ngữ pháp, từ vựng cao cấp, có chuyên môn sâu về lĩnh vực này, nắm hết các thuật ngữ đặc thù mà còn cần cảm thụ được các hình ảnh, lát cắt minh họa trong văn bản gốc mới có thể truyền tải được đúng và đủ nội dung sách mà mình chuyển ngữ.

Tại Dịch thuật GLOBALLOTUS , đội ngũ dịch thuật sách, đặc biệt là sách chuyên ngành cơ khí của chúng tôi rất chất lượng! Ngoài các chuyên viên có kinh nghiệm và chuyên môn gắn bó với công ty nhiều năm, chúng tôi còn có một lượng đông đảo các cộng tác viên dịch thuật chuyên ngành cơ khí. Họ đều là các chuyên gia, kỹ sư cơ khí, kỹ sư chế tạo máy… trực tiếp làm việc với các chuyên gia nước ngoài trên các bản thiết kế, bản vẽ, lắp đặt và gia công máy, thiết bị… tại các nhà máy, công trình. Họ có thể hỗ trợ và bổ sung các thuật ngữ, kiến thức mới của chuyên ngành cơ khí cho nhau. Vì vậy tính chuyên ngành cũng như tính chính xác trong mỗi dự án luôn là cao nhất.

Dịch thuật GLOBALLOTUS có thể dịch thuật sách chuyên ngành cơ khí với 30 thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Nga, Ý, Bỉ, Thụy Điển, Thái Lan, Lào, Campuchia, Singapore,… Theo từng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ dịch thuật sách theo từng tiếng khác nhau.

Những đầu sách cơ khí chúng tôi nhận dịch thuật:

Dịch thuật sách chuyên ngành cơ khí các chương trình giáo án, giáo trình

Dịch thuật sách chuyên ngành cơ khí công nghệ chế tạo máy cơ khí

Dịch thuật sách chuyên ngành cơ khí công nghệ gia công máy cơ khí

Dịch thuật sách chuyên ngành cơ khí bản vẽ Cad, bản thiết kế máy, chi tiết máy

Dịch thuật chuyên ngành cơ khí Sổ tay và Atlas đồ gá

Dịch thuật sách chuyên ngành cơ khí các nguyên lý cắt và dụng cụ cắt

Và các đầu sách chuyên ngành cơ khí với nội dung chuyên môn khác

Dịch vụ dịch thuật uy tín nhất tại Dịch thuật GLOBALLOTUS.

Dịch vụ cập nhập của Dịch thuật GLOBALLOTUS với mục tiêu tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng bởi nhiều đầu sách trong chuyên ngành cơ khí được bổ sung, tái xuất bản. Chúng tôi duy trì “bộ nhớ dịch thuật” cho mỗi dự án dịch sách của Quý khách. Việc sử dụng bộ nhớ này giúp xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ phiên bản dịch cuối cùng và chỉ dịch các phần văn bản mới, các phần có thay đổi so với tài liệu lúc trước. Để tự động hóa và chuẩn hóa số chi phí tối đa của quá trình dịch. Và như vậy, khả năng xử lý các dự án có công suất lớn một cách nhanh chóng, trong khi duy trì sự ổn định dịch và độ chính xác cao. Tất cả tài liệu, văn bản đều được lưu trữ, tự động cập nhật và áp dụng cho các dự án của khách hàng giúp giảm chi phí dịch tổng thể lên tới 30%.

Công ty Dịch thuật GLOBALLOTUS luôn lấy “CHỮ TÍN” làm tiền đề phát triển các dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu dịch thuật sách một ngôn ngữ hay một chuyên ngành bất kỳ. Dịch thuật GLOBALLOTUS cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi dự án của Quý khách khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Trân trọng và ước mong có cơ hội được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho Quý khách!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 126 997 (Zalo/Viber)
Inbox fanpage