Dịch thuật tiếng Trung

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung. Hãy đến với công ty dịch thuật GLOBAL LOTUS – nơi hội tụ các chuyên gia tiếng Trung sẽ giúp đỡ bạn dịch thuật các văn bản, tài liệu, giấy tờ theo yêu cầu.

Nền kinh tế thế giới nổi bật với siêu cường quốc Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Đặc biệt hiện nay Trung Quốc đang trên đà phát triển vượt bật. Các giao dịch giữa các nước trên thế giới  với Trung Quốc ngày càng phát triển,góp phần thúc đẩy nền kinh tế khu vực. Xu hướng tìm hiểu  nghiên cứu  nền văn hóa phương Đông đặc biệt đất nước Trung Hoa  cũng  được quan tâm hơn. Bước khởi đầu là cần  hiểu  ngôn ngữ  sau đó sẽ đi sâu vào vấn đề quan tâm. Đồng nghĩa là nhu cầu  học , dịch thuật, công chứng tiếng Trung cũng tăng theo.

Hiện tại có vô số công ty, văn phòng dịch  thuật  cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Công ty dịch thuật GLOBAL LOTUS  chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiếng Trung. Chúng tôi rất tự hào khi được khách hàng tin tưởng,  lựa chọn hợp tác trong lĩnh vực có sự cạnh tranh cao này .Vì sự lựa chọn của quý khách hàng chúng tôi luôn cố gắng phục vụ những dịch vụ tốt nhất nhanh chóng nhất ,chính xác nhất đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa (gồm 2 loại: tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể) là một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán – Tạng. Mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hóa, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể so sánh với sự đa dạng của các ngôn ngữ Roman.

 

 

Tuy vậy, tất cả mọi người Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là “bạch thoại” (nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại) dùng gần như cùng một bộ chữ Trung Quốc. Tiếng Trung Quốc nói ở thể Quan Thoại chuẩn là ngôn ngữ chính thức của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa và Trung Hoa dân quốc tại Đài Loan, cũng như là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Singapore và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc. Tiếng Trung Quốc nói ở thể Quảng Đông chuẩn thì là một ngôn ngữ chính thức của Hồng Kông (cùng với tiếng Anh) và của Ma Cao (cũng với tiếng Bồ Đào Nha).

Dịch thuật  tiếng Trung – Việt – Trung một cách chuẩn  xác

Dịch thuật tiếng Trung các chuyên ngành:

–  Y tế – dược phẩm ,

– Tài chính -ngân hàng –marketing , Kế toán , bảo hiểm,

– Công nghệ thông tin- bưu chính viễn thông ,

– Xây dựng- vật liệu xây dựng -kiến trúc –cơ sở hạ tầng,

– Truyền thông- quảng cáo,

– Du lịch- khách sạn,

– Vận tải -hàng hải,

– Nông nghiệp –thủy sản,

– Pháp luật,

– Điện, điện gia dụng

– Hành chính nhân sự

– Dầu khí, khí đốt năng lượng

– Giáo dục , khoa học xã hội ,khoa học kỹ thuật

…… Và các chuyên nghành khác chuẩn xác nhất .

Các giấy tờ khác:

-Chuyển đổi giấy phép lái xe

-Các hồ sơ cá nhân- Du học

-Website

Chúng tôi tự tin đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp:

Đội ngũ phiên dịch, hiệu đính được tuyển chọn từ các chuyên gia có kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành đặc biệt các chuyên gia từng sinh  sống học tập,  làm việc lâu năm tại trung Quốc.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng, bảo mật luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình tiêu chuẩn: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra hiệu chỉnh tài liệu theo yêu cầu khách hàng khi bàn giao, các thông tin tài liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối không để rò rĩ thông tin ra bên ngoài.

Hoàn thành đúng thời hạn: Đảm bảo hoàn thành trước hoặc đúng thời hạn cho khách hàng tránh việc gây trở ngại về thời gian cho khách hàng.

Chi phí cạnh tranh: chất lượng dịch thuật phải đi đôi vớ giá thành hợp lí nhất , khách hàng sẽ hài lòng với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra cho mỗi loại hồ sơ tài liệu cần dịch thuật.

Quy trình dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp

1. Nhận tài liệu từ khách hàng:

 • Công ty chúng tôi tiếp nhận hồ sơ của quý khách trực tiếp ngay tại văn phòng công ty hoặc để tiết kiệm thời gian, chi phí chúng tôi nhận file tài liệu ( file ảnh ,file word, bản scan…)qua mail công ty.

2. Phân tích đánh giá tài liệu:

 • Sau khi tiếp nhận tài liệu từ khách hàng ,nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định tính chuyên ngành, yếu tố ngôn ngữ, yêu cầu của khách hàng, thời hạn hoàn thành , bảng ngữ,..Báo giá hợp lí cho khách hàng.

3. Lập kế hoạch dịch thuật:

Sau khi phân tích tài liệu các chuyên gia lập kế hoạch dịch thuật gửi đến cho nhóm dịch thuật có chuyên môn về lĩnh vực, ngôn ngữ thuộc tài liệu đã nhận.

4. Làm sạch tập tin nguồn:

 • Một vài tập tin nguồn của quý khách cần được làm sạch hoặc tạo lại nếu đang ở định dạng không thể chỉnh sửa hoặc bị nhiễm virus trong khi được chuyển giao online. Chúng tôi tạo một bảng mẫu để dễ dàng xử lý các tài liệu định dạng của quý khách thông qua hệ điều hành DOS.

 5. Tiến hành dịch thuật:

 • Các chuyên viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thông thạo ngôn ngữ đích cần chuyển đổi và ngôn ngữ gốc của tài liệu tiến hành thống nhất ,đồng bộ ngôn ngữ để tiến hành dịch thuật chính xác nhất , theo sát nội dung mà không bị cứng , khó hiểu vẫn giữ được nét văn phong ngôn ngữ trong tài liệu nguồn.

6. Biên tập sao:

 • Chúng tôi có một nhóm dịch riêng để xem xét lại mỗi mắt dịch, hiệu đính tài liệu: xem xét, soát lỗi các thuật ngữ, tính thống nhất, chuẩn hóa tài liệu theo bản gốc .

7. Nhận xét của khách hàng:

 • Sau khi biên tập bản dịch được gửi cho khách hàng xem và cho ý kiến ! Bản dịch sẽ được chuyển lại cho nhóm dịch biên tập để chỉnh sửa lại các lỗi hoặc theo yêu cầu khách hàng. Hoặc đưa ra ngợi ý cho khách hàng không nên sửa đổi vì tính chất chuyên ngành đặc thù của tài liệu.

8  Nghiệm thu / Bàn giao tài liệu cho khách hàng:

 • Tài liệu được nhóm biên tập kiểm tra lại lần cuối chi tiết và chính xác nhất. Định dạng lại tài liệu theo tài liệu nguồn. Tài liệu được giao trả trước hoặc theo kế hoạch với hình thức giao theo hợp đồng.
 • Bảo mật :
 • Đảm bảo mọi thông tin khách hàng cũng như thông tin trong tài liệu được hoàn toàn bảo mật.
 • Các tài liệu đều hoàn trả khách.
 • Trân trọng góp ý của quý khách ,bảo hành:
 • Chúng tôi luôn luôntrân trọng, hoàn thiện dựa trên sự góp ý  xây dựng của quý khách . Chỉnh sửa nhanh chóng , miễn phí nếu khách hàng phát hiện có sự thiếu sót trên bản dịch. Chúng tôi luôn mong muốn mãi là cầu nối là người bạn đồng hành cùng quý khách, phục vụ những dịch vụ ngày càng được nâng cao tốt hơn!

Dịch thuật GLOBAL LOTUS  luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trên nhiều loại hình phiên dịch đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của khách hàng.

Dịch thuật GLOBAL LOTUS  luôn sẵn sang đồng hành cùng quý khách!

                                                                                                   Văn phòng chính

              Văn phòng tại Hà Nội:                                                                                                          Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:

106 Ngách 2A Minh Khai  Hai Bà Trưng, Hà Nội                                                               Lầu 2, Số 60 Cù Lao,P2, Quận Phú Nhuận

     Cellphone: 0909 126 997 (Ms.Thảo)                                                                                   TEL: 08 35176172 FAX: 08 35176172

                                                                                                                                                             Cellphone: 0909 126 997 (Ms.Thảo)

      DỊCH THUẬT HANU – DỊCH THUẬT – DỊCH CÔNG CHỨNG – PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

               CÔNG TY TNHH GLOBAL LOTUS (DỊCH THUẬT HANU) – MÃ SỐ THUẾ: 0312465762

                                                 Email: dichthuathanu.com@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *