Dịch thuật tư pháp tiếng Anh

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, hội nhập quốc tế ngày càng gắn kết. Việt Nam cũng là đất nước đang từng bước phát triển, mối quan hệ ngoại giao, hợp tác giữa Việt Nam và đất nước với mệnh danh xứ sở sương mù cũng được diễn ra phổ biến hơn. Việc xuất nhập cảnh, xin giấy phép kinh doanh, thành lập công ty… sẽ gặp nhiều vấn đề cần cung cấp hồ sơ tư pháp tiếng Anh, dịch thuật tư pháp Tiếng Anh.

Hồ sơ tư pháp là gì?

Hồ sơ tư pháp hay còn gọi là lý lịch tư pháp là loại tài liệu do Sở tư pháp cấp, trong đó có các thông tin để chứng minh người có án tích, bản tích hay không, những quyết định xử phạt của Tòa án, bị cấm hay không bị cấm giữ chức vụ trong các doanh nghiệp, công ty trong trường hợp tòa án tuyên bố phá sản.

Dịch thuật tư pháp tiếng Anh là gì?

Dịch thuật tư pháp tiếng Anh là việc chuyển thể, giải nghĩa các giấy tờ, hồ sơ tư pháp từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Bản chuyển thể này sẽ có nội dung giống như văn bản gốc.

Dịch thuật tư pháp hồ sơ tiếng Anh là việc làm đòi hỏi độ chính xác cao. Vì đây là hồ sơ rất quan trọng cho việc chứng minh tư cách cá nhân của mình. Vậy nên Dịch thuật GLOBALLOTUS luôn đề cao tính chính xác trong cách làm việc, tuyển dụng để đảm bảo các bản dịch có độ chính xác nhất.

Dịch thuật tư pháp tiếng Anh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Dịch thuật GLOBALLOTUS là công ty dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi nhận dịch thuật tư pháp tiếng Anh  tại thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty dịch thuật GLOBALLOTUS với tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Đội ngũ các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi có đội ngũ phiên/biên dịch am hiểu nhiều chuyên ngành, trình độ chuyên môn cao. Các biên dịch chuyển tải được các nội dung một cách chính xác.

Dịch thuật tư pháp tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật GLOBALLOTUS có thể dịch thuật với nhiều chuyên ngành khác nhau như: Ngân hàng, tài chính, kinh tế, hồ sơ thầu, luật, các dự án, hồ sơ du học, các văn bản chuyên ngành….Globallotus còn dịch thuật phụ đề – thuyết minh phim, hiệu đính website, dịch thuật sách,…

Ngoài dịch thuật tư pháp tiếng Anh, dịch thuật GLOBALLOT còn dịch được các tiếng Nhật, Pháp, Đức, Ý, Hàn, Nga, Trung, Lào, Thái…GLOBALLOTUS có đầy đủ đội ngũ các biên dịch, phiên dịch thông thạo các thứ tiếng khác nhau.

Dịch thuật GLOBALLOTUS cam kết đảm bảo dịch thuật tư pháp tiếng Anh với độ chính xác cao, nhanh chóng. Chúng tôi chuyên nhận tư pháp hồ sơ tiếng Anh cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ với dịch thuật GLOBALLOTUS ngay nếu khách hàng có nhu cầu dịch thuật hồ sơ tư pháp tiếng Anh.

Sự hài lòng, tin tưởng của quý khách sẽ là động lực để GLOBALLOTUS ngày một phát triển hơn, khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực dịch thuật.

   Văn phòng chính

              Văn phòng tại Hà Nội:                                                                                                          Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:

106 Ngách 2A Minh Khai  Hai Bà Trưng, Hà Nội                                                                   Lầu 2, Số 60 Cù Lao,P2, Quận Phú Nhuận

     Cellphone: 0909 126 997 (Ms.Thảo)                                                                                     TEL: 08 35176172 FAX: 08 35176172

                                                                                                                                                             Cellphone: 0909 126 997 (Ms.Thảo)

      DỊCH THUẬT HANU – DỊCH THUẬT – DỊCH CÔNG CHỨNG – PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

               CÔNG TY TNHH GLOBAL LOTUS (DỊCH THUẬT HANU) – MÃ SỐ THUẾ: 0312465762

                                                 Email: dichthuathanu.com@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 126 997 (Zalo/Viber)
Inbox fanpage