Dịch Tiếng Khmer

Người Khmer, trước đây tại Việt Nam có khi gọi là người Cao Miên hay mọi Miên là một dân tộc cư trú phần lớn ở Campuchia và một số ở nửa phía nam của bán đảo Đông Dương. Người Khmer chiếm khoảng 90% dân số tại Campuchia, số tại Việt Nam, Thái Lan, Lào.

CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG Khmer

Dịch thuật Global Lotus cung cấp các dịch vụ Khmer bao gồm:

 • Dịch thuật công chứng tài liệu, giấy tờ.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành
 • Dịch thuật bản xứ (tài liệu do trực tiếp người bản địa dịch thuật)
 • Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu
 • Phiên dịch chuyên nghiệp, mọi nơi, đa chuyên ngành, đa lĩnh vực
 • Dịch thuật Game, website, phần mềm
 • Dịch thuật sách, báo
 • Làm phụ đề video

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY TIẾNG Khmer

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi có thể thực hiện dịch thuật công chứng các ngôn ngữ nói chung và tiếng … Lấy nhanh và chi phí tiết kiệm.

 • Dịch thuật công chứng tài liệu Học bạ, hồ sơ du học
 • Dịch thuật công chứng tài liệu Kết hôn, giấy khai sinh, CMTND, Căn cước công dân.
 • Dịch thuật công chứng tài liệu Sổ hộ khẩu
 • Dịch thuật công chứng tài liệu Phiếu lý lịch tư pháp
 • Dịch thuật công chứng tài liệu Bằng tốt nghiệp THPT, đại học
 • Dịch thuật công chứng tài liệu Bằng lái xe
 • Dịch thuật công chứng tài liệu Bảng lương, xác nhận công việc
 • Dịch thuật công chứng tài liệu Báo cáo tài chính, xác nhận thuế
 • Dịch thuật công chứng tài liệu khác: email, thư từ, hợp đồng kinh tế,…

Cam kết của công ty dịch thuật Global Lotus.

 • Cam kết hồ sơ dịch sai sót <10%, và hoàn trả 100% tiền nếu vi phạm.
 • Free ship tài liệu trong thành phố.
 • Chúng tôi có hệ thống thông tin tiếp nhận tài liệu khách hàng 24/7 thông qua Email, Zalo và Mesenger FB.
 • Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có trình độ và CTV là người bản xứ.
 • Báo giá và cam kết trong quá trình dịch thuật chính xác
 • Tài liệu dịch thuật cam kết và bảo mật.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG Khmer TRAO HỒ SƠ TẬN TAY

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG ONLINE GIAO TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Với tình hình dịch bệnh, cũng như việc tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, Công ty dịch thuật Global Lotus nhận dịch và giao hồ sơ tận nơi. Dịch thuật công chứng giao tận nơi toàn quốc | Giá rẻ – Chính xác – Nhanh chóng – Gửi qua mạng – Nhận tận nhà | ĐT: 0909 126 997.

Bạn cần làm dịch thuật công chứng nhưng không biết địa chỉ ở đâu? Bạn đang cần tìm một công ty dịch thuật uy tín, văn phòng dịch thuật uy tín? Bạn cần dịch thuật công chứng nhanh giá rẻ? Bạn cần làm dịch thuật công chứng nhưng không có thời gian do bận đi làm/đi học?

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ chất lượng cao với thời gian nhanh chóng và điều đặc biệt hơn cả là chúng tôi có đội ngũ nhân lực chuyển phát nhanh đến tận nhà của Quý khách bất kể ở đâu

Tại sao lại chọn chúng tôi Dịch thuật Global Lotus?

Dịch thuật Global Lotus đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, Dịch thuật Global Lotus tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, Dịch thuật Global Lotus mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Con người: Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân,…mỗi chúng tôi đều trang bị cho mình một hành trang vững chắc về chuyên môn khi lựa chọn công việc, nhưng đó không phải là tất cả. Điều mà Dịch thuật Global Lotus luôn trân trọng không phải là bằng cấp mà chính là khả năng và ý thức làm việc thực sự chuyên nghiệp của từng thành viên. Việc vận dụng linh hoạt các kiến thức học trong nhà trường và những trải nghiệm thực tiễn giúp từng thành viên trong chúng tôi cứng cáp hơn và khẳng định được khả năng của mình. Dịch thuật Global Lotus tự hào đã mang lại một môi trường làm việc thực sự năng động và luôn rộng mở nhiều cơ hội cho từng người tự do phát triển tính sáng tạo và phát huy tối đa nguồn lực chất xám của mình

Kinh nghiệm:  Với hơn 1000 dự án đã thực hiện thành công, Chúng tôi tự hào về những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được và vận dụng tối đa để cho ra đời những sản phẩm thực sự giá trị. Chính vì vậy Dịch thuật Global Lotus tự tin mang lại thành công cho Khách hàng của mình.

Chúng tôi am hiểu công việc kinh doanh của bạn, với mỗi dự án chúng tôi thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng, và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự bạn muốn gì? Chúng tôi có những tiêu chí và công nghệ để bạn có thể đo lường một cách cụ thể, giúp bạn biết thật rõ đang đầu tư tiền cho cái gì? trong bao lâu, và đầu tư như thế nào?

Khách hàng: Với uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác tin cậy như: Công ty cổ phần LICOGI 13, Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên (Tisco), Đại siêu thi Mêlinh Plaza, Tập đoàn Hà Đô,…

Bảo hành: Chúng tôi cam kết đi theo bạn vĩnh viễn, bảo hành trọn đời cho bất cứ sản phẩm nào chúng tôi đã và đang thực hiện.

5 lý do khách hàng chọn Dịch thuật Global Lotus

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu
Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.
Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia
Đội ngũ của Dịch thuật Global Lotusđã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.
Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo
Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Dịch thuật Global Lotus đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.
Chúng tôi là lựa chọn của nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Dịch thuật Global Lotus giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.
Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài
Dịch thuật Global Lotus bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *